toiyeu.net

Gói gém tuổi thơ trong những món ăn vặt "thần thánh"

  •  Lượt xem: 145 - Ngày đăng: 31/03/2018 10:01:12


Mỗi ai trong chúng ta đều có một tuổi thơ vô cùng dữ dội để có thể nhớ về.

 

Dù rằng bạn là người lớn hay, trẻ con hay đã là ông bà rồi thì chẳng ai trong chúng ta là không thích ăn vặt cả. Đến khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng được phát triển như ngày nay khi mà hiện tại đã có quá nhiều những món đồ ăn vặt đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Nhưng chắc không thể có được món ăn vặt nào có thể sánh bằng những món ăn vặt thời ấu thơ của mình. Nếu là các thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn bạn sẽ ước có thể quay lại thời ấu thơ của mình để thưởng thức những món ăn vặt thần thành dưới đây cho mà xem!

 

Các loại kẹo cao su

 

 

Ăn kẹo rồi thổi bóng xem bóng của ai to hơn, rồi cả những hình “tha thu” từ những viên kẹo…

 

Các loại ô mai

 

 

Với một list các món ô mai ngon tuyệt hảo như là ô mai me mút, ô mai giun, ô mai chanh với cả ô mai vỏ cam. Và chỉ được đóng gói trong túi nilon, mỗi gói có một chút, lại khá rẻ với các bạn nữ thì cứ gọi là thích mê.

 

Kem túi

 

 

Trời nóng thì còn gì tuyệt vời hơn khi có bên mình một túi kem đúng không nào. Thời tuổi thơ ấy túi kem chỉ có vài trăm đồng, mà có khá nhiều hương vị khác nhau như là nước đá vị mơ, vị dâu, vị sữa... và ai cũng thích ăn.

 

Các món ăn cổng trường

 

 

Tan học, ra ngay cổng trường là chúng ta đã có ngay một cuộn bò bía với thật nhiều kẹo đường, dừa và vừng.

 

 

Đến nay thì kem hoa quả vẫn còn nhưng mà có mấy ai mà quên được món kem hoa quả với kem chanh "thần thánh" chứ!

 

 

Và rồi thì ai mà quên được cái món bánh mì mật ong nữa. Cắn miếng bánh vàng ruộm, thơm ngọt, ăn một nửa cái rồi mà cứ muốn ăn thêm nữa.

 

Các loại kẹo

 

 

Nhớ cái hồi ai đi học cũng "hổ báo" khoe cho được cái hình xăm chiễm chệ trên tay của mình. Rồi lại lùng mua kẹo cao su xăm mình để có thêm nhiều hình xăm nữa.

 

 

Rồi thì các thể loại kẹo C ai ai cũng có một lọ. Lúc thì là lọ kẹo C Doraemon, lúc lại là những hộp nhựa vuông nhỏ với lớp giấy bọc màu vàng.

 

 

Những hũ kẹo sắc màu, mỗi hũ có một hương vị khác nhau, nhưng hũ nào cũng khiến bạn mê đắm.

 

Các món kem

 

Bạn có thể quên được món kem susu tam giác vị cam không, nhưng thật buồn khi mà món kem này ngày nay không còn được bán nữa.

 

 

Kem cân món ăn có thể gọi là hơi “xa sỉ” với thế hệ 8x, 9x

 

Các món ăn vặt khác

 

 

Mì trẻ em

 

 

Bánh quẩy đùi gà

 

Bạn xem thêm các bài viết khác trên trang:

Bình luận ()