toiyeu.net

Tôi cay đắng khi 30 tuổi mới yêu lần đầu lại vô tình trở thành người thứ 3

  •  Lượt xem: 77 - Ngày đăng: 01/10/2018 11:01:06


Tôi cay đắng khi 30 tuổi mới yêu lần đầu lại vô tình trở thành người thứ 3. 30 tuổi, em mới lần đầu biết yêu. Thật ra em không phải là người con gái xấu xí hay gì cả. Chỉ là em theo học Tiến sỹ, rồi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình nên chưa có thời gian quan tâm đến tình yêu. Thế mà, đến khi em tìm được một người khiến trái tim em rung động thì đấy lại là người đâm vào tim em nhát dao sâu nhất.

 

Anh ấy ở bên em sau một thời gian kiên trì theo đuổi em. Em từ cảm động, từ suy nghĩ “mình cũng lớn tuổi rồi” đến trở thành yêu anh ấy sâu đậm. Chúng em đi du lịch cùng nhau, cuối tuần lại cùng nhau hẹn hò. Tuy rằng khi yêu nhau, anh ấy chưa bao giờ nói với em về việc cưới xin hay ra mắt gia đình, nhưng em cũng không để tâm lắm. Đáng ra, em nên tỉnh táo hơn.

 

Sinh nhật đầu tiên em ở bên anh ấy, chúng em hẹn nhau ở một nhà hàng gần Hồ Tây. Do chiều hôm ấy em có việc ở gần đấy nên em mới vào mấy cửa hàng gần đó xem đồ rồi mới đến chỗ hẹn. Và em không thể tin được, em thấy anh ấy chở 1 chị gái và 1 đứa bé tầm 1 tuổi đi ra khỏi nhà hàng mà chúng em đã hẹn. Lúc đầu em chỉ nghĩ là chị gái hay gì thôi, nhưng đến khi thấy anh ấy hôn chị ấy, cài quai mũ cho chị ấy, thì em chỉ muốn giết người đàn ông đấy.

 

Em bỏ về, không nghe máy, không nhắn lại bất chấp anh ta có liên lạc với em nhiều thế nào. Em nhờ người hỏi thăm về anh ấy, thì biết được, chị gái đó là vợ của anh ta. Lần đầu yêu, em lại trở thành bồ nhí. Lần đầu yêu, em lại trở thành tiểu tam.

 

Em chia tay, còn chửi bới một hồi. Anh ta lúc ấy còn nói: “Anh không cho em về nhà anh, em phải thừa biết rồi chứ.” Anh ta nói thế đấy. Thật là khốn nạn. Em bỏ đi. Thế nhưng anh ta vẫn lẽo đẽo theo em, liên lạc liên tục với những lời lẽ ngọt ngào hơn nữa, anh ta còn bảo em chịu 2 năm nữa, con lớn hơn là anh ta bỏ vợ lấy em.

 

Nói không rung động là nói dối, nhưng em không thể đồng ý quay lại với anh ta được đúng không? Em nhớ anh ấy, em thật sự rất yêu, nhưng em không thể trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác được. Hãy cho em lời khuyên được không ạ?

Tags: 
Bình luận ()