toiyeu.net

Hãi hùng "hồn ma" xúi giục 103 thanh niên treo cổ tự tử

  •  Lượt xem: 694 - Ngày đăng: 01/06/2015 20:02:12


 

 

   Chỉ trong vòng 6 tháng, "hồn ma" đã xúi giục 103 thanh niên tìm đến cái chết và đã có 9 người thiệt mạng. Chuyện lạ có thật, các nạn nhân đều nằm trong độ tuổi từ 12 đến 24.

 

   Sự việc này xảy ra tại khu Pine Ridge Indian Reservation (bang Nam Dakota, Mỹ). Theo thống kê của người dân nơi đây, tính từ tháng 12/2014 đến nay, Pine Ridge ghi nhận tổng cộng có 103 người thử tìm đến cái chết và có 9 người đã thiệt mạng. Các nạn nhân đều nằm trong độ tuổi từ 12 đến 24.

 

Hãi hùng

Khu Pine Ridge Indian Reservation là nơi dành riêng cho người dân da đỏ sinh sống.

 

   Dân làng cho biết, họ từng phát hiện nhiều nhóm thanh niên rủ nhau tự tử tập thể. Các nạn nhân kéo đến khu rừng và treo cổ lên cây để tìm đến cái chết. May mắn, họ được phát hiện và cứu sống kịp thời.

 

Hãi hùng

Các nạn nhân kéo đến khu rừng và treo cổ lên cây để tìm đến cái chết.

 

   Việc thanh niên cố tìm cách tự tử xảy ra càng nhiều, khiến các tộc trưởng nơi đây lý giải có linh hồn ác quỷ đứng sau chuyện này. Linh hồn này được gọi là "Walking Sam", y được miêu tả cao đến 2,1m, tay chân khẳng khiu và không có miệng.

 

Hãi hùng

"Hồn ma" Walking Sam theo miêu tả của người dân.

 

   Tuy nhiên, chính quyền địa phương lại có lý giải khác về trường hợp này. Trong nhiều năm qua, thanh niên tại Pine Ridge phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp và nghiện ngập tràn lan. Không dừng lại ở đó, tình trạng phân biệt chủng tộc cũng xảy ra khá nhiều làm cho trẻ em nơi đây cảm thấy hoang mang.

 

   Điển hình là vụ một cô bé 12 tuổi đã phải tìm đến cái chết vào tháng 12/2014, nguyên nhân vì em bị một phụ nữ da trắng gọi là "đồ da đỏ bẩn thỉu".

Bình luận ()