toiyeu.net

Đọc truyện tranh doremon bóng chày: Yamađêra Bear đối thủ đáng gờm

  •  Lượt xem: 142 - Ngày đăng: 25/11/2017 20:02:12


   Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, trong tập Trận đấu bóng trên biển để cứu được Shirôêmon đội bóng êđôgawa đôrê đã chấp nhận tuyên chiến với đội Devil King trong một trận đấu trên biển. Đọc truyện tranh doremon bóng chày sau để xem đội bóng Đôrê sẽ làm như thế nào khi đối đầu với đội bóng hàng đầu thế giới nhé!

 

Trong tập Yamađêra bear, đối thủ khó chơi này. Sau hai vòng phòng thủ và tấn công, tỉ số hòa  1-1 cho hai đội Dore và Liner. Còn một vòng ném bóng cuối cùng quyết định thắng bại. Mỗi đội sẽ được ném bóng 3 lần vào chiếc bảng, đôi nào có điểm số cao hơn sẽ dành chiến thắng.

 

Đội Liner là đội thi đấu trước, lúc này con át chủ bài của đội Liner mới được tung ra, đó chính là cầu thủ Baba. Trái ngược với thân hình cục mịch của mình, Baba lại có những cú ném bóng chuẩn xác và khéo léo như trái phá. Baba sau ba lần ném ghi được tổng cộng 90 điểm. Nhìn thấy Baba ném bóng làm cho Hiroshi có chút mất bình tĩnh nhưng cậu vẫn quyết tâm ném bóng để giúp đội chiến thắng. Với cú ném bóng của mình, ngay từ lượt đầu tiên Hiroshi đã ghi được 100 điểm. Vậy là đội Dore chính thức có mặt trong giải thi đấu Big Dome. 

 

 

__HẾT__

 

Xem thêm:

 

Bình luận ()