toiyeu.net

Justin Bieber nén cảm xúc hát tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố ở Anh

  •  Lượt xem: 123 - Ngày đăng: 10/06/2017 21:02:42


Thông tin mà mnghenhac.vn thu nhận được, trong đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ các nạn nhân trong vụ đánh bom khủng bố ở sân vận động Manchester Arena, Justin Bieber đã không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động khi hát về các nạn nhân trong vụ khủng bố vừa diễn ra tại Manchester và London.

Justin Bieber

Justin Bieber

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ đã tụ họp trong buổi trình diễn One Love Manchester để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố đẫm máu diễn ra ở Manchester và London. Sau khi hát 2 hit đình đám từng được các fan nghe nhạc Âu Mỹ rất yêu thích là Love yourself và Cold water theo phong cách acoustic, Justin Bieber đã dành ít phút để tưởng niệm các nạn nhân xấu số.

"Tôi muốn tưởng niệm tới những người đã mất, những người đã bị cướp đi khỏi vòng tay của chúng ta" – anh kìm nén giọt nước mắt và nói – "Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều. Gửi tới gia đình của các nạn nhân, chúng tôi luôn ở bên các bạn. Hãy giơ cánh tay lên để tưởng nhớ những người đã khuất".

 

Không khí của buổi trình diễn càng trầm lắng hơn sau vụ khủng bố vừa diễn ra ở London, cướp đi sinh mạng của 7 người và khiến 48 người khác bị thương. Dù cuộc tấn công này xảy ra chỉ chưa tới 24h trước buổi biểu diễn và tình trạng an ninh được đặt trong trạng thái báo động, buổi biểu diễn này vẫn diễn ra bình thường.

>>Xem thêm nghe nhạc cùng Taylor Swift - Mean

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ được chuyển tới quỹ cứu hộ Manchester của Hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công đẫm máu.

Tags: 
Bình luận ()