toiyeu.net

Phải chăng 'Avengers: Infinity War' chính là phần 2 của 'Thor: Ragnarok

  •  Lượt xem: 180 - Ngày đăng: 10/11/2017 09:01:12


Phải chăng 'Avengers: Infinity War' chính là phần 2 của 'Thor: Ragnarok

Được thẩm định là bộ phim hay nhất trong loạt 3 bộ phim chiến tranh về Thần Sấm Thor của vũ trụ điện ảnh Marvel. Thuận tiện để thấy được Thor: Ragnarok đã thành công thế nào lúc chinh phục hoàn toàn giới chuyên môn cũng như khiến cho chấp thuận công chúng. Và ko chỉ là 1 bộ phim về Thor thuần tuý. Thor: Ragnarok còn là câu chuyện về Ragnarok, Planet Hulk cộng cuộc chiến chống lại Thanos chưa hồi kết. Có nhẽ đây chính là phần mở đầu cho Infinity War'. Cộng điểm lại các chi tiết đầy lôi cuốn trong Ragnarok nhé

Asgard sụp đổ

Để có thể tiêu diệt Hela, Thor đề xuất hi sinh Asgard. Con quỷ Sutur đang được niêm phong bằng Ngọn lửa vong mạng đã được đánh thức. Lúc hai kẻ với sức mạnh hủy diệt đối đầu có nhau, hành tinh Asgard bị tiêu diệt là điều ko tránh khỏi. Thế nhưng Asgard bị xoá sổ chứ dân tộc Asgard thì ko. Thor đưa cả vương quốc của mình xuống địa cầu để khiến cho lại từ đầu. Và đây kiên cố sẽ là một ngày mai mới đầy hẹn của Asgard và Vũ trụ điện ảnh Marvell.

Thor trở thành vua (Và có nguồn sức mạnh mới)

khi trở nên vua của Asgard. Thor ko được được lợi Odinforce như những vị vua khác. (Sức mạnh của các vị vua được truyền từ đời này sang đời khác). Mà bản thân anh bột phát ra 1 sức mạnh hoàn toàn mới. Giờ đây ko cần phải tiêu dùng búa thần Mjolnir, Thor cũng mang thể gọi được sấm sét và bay. Và kiên cố khi đến với Infinity War, Thor sẽ còn với thêm sức mạnh khác. Ko phải búa thần, thì phải chăng là cây rìu thần Jarhborn mà trước kia Thor đã từng dùng

Hela liệu còn sống sót?

Asgard vốn là nơi cất giữ nguyên do sức mạnh của Hela. Chính vì thế mà ả yêu cầu đối đầu với Qủy Lửa Surtur lúc hắn hồi sinh. Dù đã dốc toàn lực thì Hela vẫn chẳng thể ngăn cản Ragnarok đến có Asgard.

Vậy khi Asgard tan thành mây khói, thấp Hela cũng hóa thành cát bụi? Loại chết của Nữ thần Chết Chóc vẫn chưa rõ ràng. Chính vì vậy mà người hâm mộ vẫn hoàn toàn mang thể kỳ vọng và sự xuất hiện của Hela trong trong Infinity War hay Avengers 4

Bruce vs Hulk

Như loạt phim trước, Bruce sở hữu thể điều khiển được Hulk ở bên trong mình. Và bất kỳ khi nà Bruce muốn thì anh cũng có thể phát triển thành con quái vật khổng lồ xanh. Nhưng kể diễn ra từ bị Scarlet Witch hóa phép, Bruce đã ko còn khả năng kiểm soát Hulk. Cũng từ ngừng thi côngĐây mà suốt hai loạt phim, Bruce chưa từng xuất hiện.

Và trong Ragnarok, khi nói chuyện cộng Thor. Bruce cũng đã thừa nhận sự sợ hãi của mình khi anh chẳng thể điều khiển Hulk. Anh sợ ví như mình trở thành Hulk 1 lần nữa thì sẽ chẳng thể quay lại dạng hình con người. Còn Hulk thì lại không muốn đặt chân về trái đất. Vì khi đã trở thành sáng tạo, hài hước hơn. Hulk cũng hiểu rằng địa cầu ghét và sỡ hãi mình đến chừng nào.

Loki giữ khối Tesseract và tiếp tục làm phản Thor

Được Thor giao nhiệm vụ xuống hầm kho báu để đánh thức Surtur. Loki cũng “tiện tay” cầm luôn khối Tesseract (đá Space Stone). Và để chuộc tội cho việc đã khiến mất Mind Stone trong Avengers (2012). Chắc hẳn Loki sẽ dâng Space Stone cho Thanos để xin dung tha.

>> Xem thêm: Khám phá lý do khiến Hulk không bao giờ có phim riêng trong vũ trụ siêu anh hùng (31/10/2017)

Và bản tính lọc lừa của Loki thì trường tồn sở hữu thời gian. Ngay cả trong Ragnarok, Loki cũng muốn lừa đem Thor giao cho Grandmaster. Nhưng Thor đã sáng tạo hơn và cũng biết tỏng các chiêu trò của cậu em trai. Chính vì vậy mà Thần Sấm đã tương kế tựu kế cho Loki một bài học. Và cố nhiên là trong Inffinity War, Loki sẽ hiện nguyên hình và trở thành tay chân cho Thanos để cùng hủy diệt Hành tinh xanh – trái đất.

 

Bình luận ()