toiyeu.net

Đã có lý do tại sao MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube

  •  Lượt xem: 135 - Ngày đăng: 20/11/2017 16:02:48


Đó chỉ là một sơ suất nhỏ đã khiến cho MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của Noo đã bị gỡ khỏi Youtube. Đó là thực sự là điều khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho Noo Phước Thịnh với lần trở lại cuộc đua showbiz năm 2017.

 

Chiều qua ngày 16/11/2017 nhiều người hâm mộ đã không khỏi hoang mang khi MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, được cả ê kíp và Noo Phước Thịnh dầy công đầu tư bất ngờ không còn xuất hiện trên Youtube. Khi click vào đường link cũ thì chỉ hiện ra dòng chữ “Video này không sẵn có do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Epic Elite”. Và đó cũng chính là lý do khiến cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị gỡ khỏi Youtube.

 

 

Cụ thể nguyên nhân đó chính là, ở phân cảnh cuối khi Noo Phước Thịnh và bạn diễn Jun Vũ bị tai xe hơi và chiếc xe hơi đã bốc cháy thì MV có sử dụng 1 đoạn nhỏ nhạc nền từ channel Youtube có tên HDMusicization. Điều này rất có thể trong quá trình làm MV Noo và ekip đã sơ suất khi chưa xin phép chủ sở hữu mà tự ý lấy phần nhạc nền này thêm vào nên dẫn đến vi phạm bản quyền - vấn đề vốn được Youtube xử lý rất nghiêm ngặt, dù chỉ là một đoạn nhạc ngắn.

 

Đoạn nhạc nền được lấy ở cuối MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi:

 

 

Thôi thì đó là một sơ suất không thể tráng khỏi, nếu là fan của Noo Phước Thịnh thì các bạn hãy mong đợi những sản phẩm âm nhạc mới của anh chàng đa năng này trong thời gian sắp tới nhé. Và theo thông tin từ Ekip của Noo Phước Thịnh thì ngày mai 18/11 MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi sẽ được load lại. Các bạn hãy ủng hộ anh chàng luôn cống hiến hết mình cho nền âm nhạc Việt Nam này nhé! Tạm thời trong thời gian chờ đợi thì bạn có thể xem bản Lyrics này nhé!

 

Bình luận ()