toiyeu.net

Sắp có phim bom tấn mới chuyển thể từ game “Rampage”

  •  Lượt xem: 134 - Ngày đăng: 25/11/2017 10:02:24


Sắp có phim bom tấn mới chuyển thể từ game “Rampage”

Rampage là bộ phim vien tuong live action được xây dựng dựa trên video game cùng tên. Dự án phim này đã được bắt đầu thực hiện từ năm 2015 với sự diễn xuất của The Rock – Dwayne Johnson. Tuy nhiên vì lịch trình dày đặc của nam diễn viên chính khiến cho bộ phim không ít lần bị dời lịch quay.

Tuy nhiên, các fan của video game này hay của Dwayne Johnson không còn phải buồn nữa. Vì dự án phim đình đám này sẽ được dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2018. Và gần đây thì hàng Warner Bros  - hãng phim đồng sản xuất bộ phim viễn tưởng Liên minh công lý (Justice League). Đã tung ra trailer của bộ phim. Hé lộ những tình tiết cực kỳ hấp dẫn cùng những cảnh quay mãn nhãn.

Nội dung của bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye. Anh từng chăm sóc một chú gorilla lưng bạc tên George từ khi nó còn nhỏ. Chính vì vậy mà giữa a và George có một mối quan hệ rất khăng khít. Tuy nhiên, trong một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn, thì George đã bị biến thành một con quái vật khổng lồ hung hăng. George cùng những sinh vật bị biến đổi khác bắt đầu tấn công con người. Khiến cho nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong. Để ngăn chặn thảm họa toàn cầu, và cũng như sửa chữa lỗi lầm của mình. Davis Okoye sẽ phải làm gì?

Trong bộ phim Rampage này, người xem sẽ được gặp lại nam diễn viên phim hành động đình đám Dwayne Johnson trong vai Davis Okoye. Với đồng đội là nữ diễn viên xinh đẹp Naomie Harris.

Xem thêm:

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của bộ 3 danh tiếng. Đạo diễn Brad Peyton, nhà sản xuất Beau Flynn cùng ngôi sao Dwayne Johnson. Họ đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim về thảm họa thiên nhiên San Andreas năm 2015. Không chỉ có vậy, Rampage còn sở hữu dàn cast toàn các diễn viên đầy triển vọng như Naomie Harris, Malin Åkerman, Joe Manganiello, Jake Lacy, Marley Shelton và Jeffrey Dean Morgan.
Bộ phim dự khiến khởi chiếu ngày 20/4/2018. Hãy cùng theo dõi nhé

 

Tags: 
Bình luận ()