toiyeu.net

Ali Hoàng Dương tiếp tục tung hit mới khi "Theo anh" đạt 18 triệu lượt nghe

  •  Lượt xem: 224 - Ngày đăng: 25/11/2017 21:02:12


Tiếp nối thành công với ca khúc “Theo Anh” kể từ khi trở thành Quán quân "Giọng hát Việt 2017” thì Ali Hoàng Dương tiếp tục trình làng một ca khúc không thể ngọt ngào hơn mang tên Yêu em thương em.

 

Ca khúc Yêu em thương em là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người tạo nên bản hit “Theo anh” trước đó. Với sự trở lại lần này trò cưng của team Thu Minh là một bản ballad sở trường, ca khúc giúp anh chàng có thể khoe khéo léo mà cũng rất tinh tế chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc của mình.

 

Ali Hoàng Dương tiếp tục tung hit mới khi "Theo anh" đạt 18 triệu lượt nghe 1

 

Hình ảnh cực bảnh của Ali Hoàng Dương ngày trở lại.

 

Ali Hoàng Dương tiếp tục tung hit mới khi "Theo anh" đạt 18 triệu lượt nghe 2

 

Ali Hoàng Dương tiếp tục tung hit mới khi "Theo anh" đạt 18 triệu lượt nghe 3

 

Yêu em thương em là một ca khúc ballad da diết và say đắm. Ca khúc cũng khiến cho nhiều con tim mong manh phải thổn thức với nhưng ca từ dễ đi sâu vào tâm trí người nghe như là: “Yêu em và thương em và mong em ở bên anh. Đến hết hôm nay, hết ngày mai, hết những ngày về sau. Bên nhau được bao lâu là may mắn cho nhau. Dẫu có ra sao, có thế nào, tình yêu vẫn nhiệm màu”. Sự trở lại với ca khúc này hứa hẹn rằng đây sẽ là ca khúc tiếp nối chuỗi danh sách các ca khúc “cầm cưa” của Ali Hoàng Dương.

 

Ali Hoàng Dương tiếp tục tung hit mới khi "Theo anh" đạt 18 triệu lượt nghe 5

 

MV “Theo anh” của Ali hiện đã vượt 2 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 18 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến.

 

Đó thực sự là những con số ấn tượng cho sản phẩm chính thức đầu tiên hậu chiến thắng The Voice của Ali.

 

Yêu em thương em (audio)

 

 

 

Bình luận ()