toiyeu.net

Top 2 ca khúc triệu view của Sing My Song 2018

  •  Lượt xem: 95 - Ngày đăng: 15/03/2018 10:01:12


Chương trình Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông. Chương trình đã được phân phối hơn 30 quốc gia trên thế giới và ở châu Á, lần đầu tiên được phát sóng tại Trung Quốc với lượng rating cao ngất ngưởng và áp đảo so với The Voice of China.

 

Năm 2016, chương trình được công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền với tên gọi Bài hát hay nhất và phát sóng tại Việt Nam trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Vào tháng 11 năm 2016, 4 giám khảo được chọn của mùa đầu tiên là bốn nhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Lê Minh Sơn và Giáng Son.

 

Mùa 2 của chương trình cũng đã bắt đầu lên sóng từ ngày 4 tháng 3 năm 2018 với bốn giám khảo là Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son và Hồ Hoài Anh.

 

Và chỉ mới 2 tập mới lên sóng chương trình đã có những ca khúc triệu view rồi, và hứa hẹn rằng chương trình sẽ đem đến cho khán giả những ca khúc mang đúng chất của chương trình.

 

Cùng xem lại các ca khúc triệu view đã xuất hiện của chương trình bạn nhé!

 

Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc - Lộn Xộn Band - 2.499.377 lượt xem

 

 

 

 Yêu Bạn Được Không (Friendzone) - Juun Đăng Dũng & RTee - 1.996.054 lượt xem

 

 

Bình luận ()