toiyeu.net

Sơn Tùng tung trailer chính thức "Chạy ngay đi"

  •  Lượt xem: 65 - Ngày đăng: 11/05/2018 08:03:30


Hơn 1 năm vắng bóng trên cuộc đua Vpop cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP đã chịu lộ mặt sau chuỗi ngày ''thả thính'' miệt mài với cơn sốt mang tên “Chạy ngay đi”

 

Sau một quãng thời gian dài đợi chờ đến mòn mỏi, thì Sơn Tùng M-TP lại khiến khán giả nói chung và fan hâm mộ nói riêng của mình đứng ngồi không yên với những lần “thả thính” bất tận đến nỗi giờ đây khi nghe thấy cụm từ “tomorrow night” là ngay lập tức liên tưởng đến anh chàng. Cho dù Sơn Tùng M-TP đã ấn định ngày ra MV mới cho lần come back này của mình là ngày 12/5 nhưng sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ đến này dường như vẫn không hề giảm nóng. Ngay tối qua ngày 7/5 anh chàng lại tiếp tục tung trailer chính thức của MV này.

 

 

Trailer Chạy ngay đi

 

Đoạn teaser chính thức này của Sơn Tùng không chỉ dài hơn teaser trước mà chàng ca sĩ của chúng ta đã chịu lộ mặt bên cạnh nữ chính. Bên cạnh loạt hình ảnh tình tứ, những phân cảnh rùng rợn như Sơn Tùng cầm dao, ngọn lửa, cảnh đổ vỡ… vẫn tiếp tục xuất hiện xen kẽ, báo hiệu cho một MV đầy kịch tính sắp tới. Có teaser chính thức của Chạy ngay đi rồi chúng ta lại càng háo hức đón chờ MV chính thức nhiều hơn.

 

Một số hình ảnh trong trailer "Chạy ngay đi":

 

Bạn xem thêm:

Lời bài hát "Người âm phủ" - phương pháp "thả thính" mới

Lời bài hát "Đến với nhau là sai" - Noo Phước Thịnh gây sốt trên sân khấu Châu Á

 

Bình luận ()