toiyeu.net

Thủ lĩnh EXO cũng đã tiết lộ lí do nhóm 5 lần 7 lượt dời lịch comeback

  •  Lượt xem: 40 - Ngày đăng: 01/10/2018 09:01:01


Thủ lĩnh EXO cũng đã tiết lộ lí do nhóm 5 lần 7 lượt dời lịch comeback. Trong sự kiện "Korea Sale Festa" diễn ra vào tối 27/9, EXO đã xuất hiện với tư cách là những vị khách mời đặc biệt, trình diễn một vài ca khúc và giao lưu cùng người hâm mộ. Điều khiến fan đặc biệt chú ý là trưởng nhóm EXO Suho đã chia sẻ về việc kế hoạch comeback của nhóm liên tục bị dời lại.

 

Cụ thể, Suho đã nói rằng: "Mình biết là mọi người đã chờ đợi lần trở lại của nhóm từ rất lâu và thực sự thì kế hoạch comeback đã bị lùi lại lâu hơn dự kiến. Thậm chí, nhiều bạn lo lắng rằng EXO sẽ không comeback. Nhưng hiện tại, bọn mình đang cố gắng chuẩn bị một cách tốt nhất để có thể đem đến một sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi người. Mặc dù thời gian không còn nhiều vì sắp đến thời điểm cuối năm nhưng mình hy vọng sẽ có ngọn lửa thắp sáng EXO và EXO-L". Ngày 21/9 vừa qua, báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc đồng loạt đưa tin Lay (EXO) sẽ Mỹ tiến bằng một album mang tên Namanana. Đĩa nhạc ra mắt thị trường lớn nhất thế giới của Lay được phát hành vào ngày 19/10 và do nam thần tượng trực tiếp tham gia sản xuất.

 

Sau thông tin trên, trang web bán hàng nổi tiếng Amazon đã ra thông báo về việc nhận đặt hàng album Namanana. Chỉ sau 5 ngày, lượng đĩa được đặt trước tăng vọt nhanh chóng đã giúp sản phẩm sắp tới của Lay trở thành album nhạc bán chạy nhất trên Amazon. Theo thông tin trước đó, Namanana là dự án solo thứ 3 của Lay và có 22 bài hát, được chia thành 11 ca khúc tiếng Trung và 11 phiên bản chuyển sang tiếng Anh. Thành viên EXO đã tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất cho tất cả các ca khúc trong album.

 

Các tên tuổi đến từ thị trường Âu Mỹ như Rice n' Peas, Bazzi và 153 Joombas Music Group cũng đồng hành, góp sức trong sản phẩm âm nhạc sắp tới. Nhiều tờ báo tại Trung Quốc và Hàn Quốc cho rằng album này sẽ đóng vai trò chất xúc tác cho quá trình mở rộng thị trường của dòng nhạc Pop mang đặc trưng Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tập trung vào album Mỹ tiến khiến người hâm mộ EXO lo lắng. Thời điểm ra mắt album Namanana khiến fan nhóm nhạc Hàn sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 8 người mà không có sự tham gia của Lay.

Tags: 
Bình luận ()