toiyeu.net

Bộ ba dễ thương hài hước trong phim hoạt hình Minions

  •  Lượt xem: 880 - Ngày đăng: 21/05/2015 17:01:24


     Despicable Me (Kẻ Cắp Mặt Trăng) với các minions vui nhộn từng làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim sẽ quay trở lại với bộ phim hoạt hình Minions riêng biệt về chúng. Gồm những chú minion màu vàng đáng yêu với 3 nhân vật chính là Stuart, Kevin và Bob.

 

Bộ ba dễ thương hài hước trong phim hoạt hình Minions

Phim hoạt hình Minions

 
  Tuy là tập phim riêng nhưng "Minions" lại là phần trước của "Despicable Me" với cuộc hành trình đi tìm chủ nhân mới của Stuart, KevinBob. Mặc dù vậy sự đáng yêu và hài hước của những chú minion đáng yêu này thậm chí còn hơn nhiều.  Vẫn phong cách vui nhộn dễ thương, vẫn giọng nói líu ríu ngộ nghĩnh, vẫn mê chuối điên dại và hậu đậu làm hại đến những chủ nhân mà chúng phụng sự, nhưng Minion vẫn luôn vô cùng đáng yêu.

 

Bộ ba dễ thương hài hước trong phim hoạt hình Minions

Nhân vật Bob đáng yêu

 
  Minions vốn là các sinh vật có màu vàng khè từ thời cổ đại, chúng tiến hóa dần qua các thời kỳ của trái đất với mục đích duy nhất là phục vụ cho kẻ tàn ác nhất. Thế nhưng, các chủ nhân của chúng - từ khủng longbạo chúa, các Pharaon đến Napoleon đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này đã khiến các minions rơi vào trạng thái buồn bã, phiền muộn.

 

Bộ ba dễ thương hài hước trong phim hoạt hình Minions

Nhân vật Kevin ngộ nghĩnh

 

  Bộ ba 3 Minions tinh quái là Kevin, Stuart và Bob lên đường khám phá thế giới, tia hy vọng về một chủ nhân xứng đáng. Ba minion có những cuộc tìm kiếm chủ nhân để phụng sự với độ hài hước và khó đỡ. Tìm thì dễ, nhưng giữ được mới khó. Những trò nghịch ngợm của Minions đã khiến hết chủ nhân này tới chủ nhân khác lần lượt ra đi. Quyết tâm tìm cho được một người xứng đáng, bộ ba Minions gồm Kevin, Stuart và Bob đã thay mặt đại gia đình của mình lên đường chu du khắp thế giới.

 

Bộ ba dễ thương hài hước trong phim hoạt hình Minions

Nhân vật Stuart hài hước

 

Trailer phim Minions  Tham gia lồng tiếng cho "Minions" ngoài nữ diễn viên Sandra Bullock, còn có Jon Hamm, Michael Keaton, Allison Janney, và Steve Coogan. Bộ phim được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda, với phần kịch bản của Brian Lynch sẽ tạo nên những tràng cười không ngớt trước những tình huống tưởng chừng như vô cùng căng thẳng nhất, đem đến cho người xem một không khí hài hước và đầy bất ngờ. 

Bình luận ()