toiyeu.net

Tải phim kinh dị Lời nguyền bóng đêm - Dark Shadows

  •  Lượt xem: 1239 - Ngày đăng: 22/05/2015 13:07:18


    Những bộ phim kinh dị luôn làm người xem liên tưởng tới những hình ảnh ma mị, ghê rợ, thấp thoáng trong một màn đêm u tối, lạnh lẽo rợn tóc gáy. Đặc biệt, nhiều phim với cốt chuyện về những lời nguyền từ xa xưa được truyền lại và lời nguyền khi bị đánh thức ở thực tại luôn cuốn hút với nội dung li kì. Và Lời nguyền bóng đêm - Dark Shadows là một bộ phim như vậy.

 

  Nội dung phim xoay quanh lời nguyền với nhân vật Barnabas. Cậu chủ nhỏ của gia đình Collins là Barnabas vào năm 1752 lên tàu ra khơi từ thành phố Liverpool, Anh để tới châu Phi bắt đầu cuộc sống mới. Hai thập kỷ sau đó, dòng họ Collins trở thành những người quyền lực nhất ở Collinsport, Maine, Mỹ.

 

Phim kinh dị Lời nguyền bóng đêm

Phim kinh dị - Lời nguyền bóng đêm

 

  Barnabas  nổi tiếng là một tay chơi có hạng nhưng phạm phải một sai lầm quá sức tưởng tượng khi đã làm tan nát trái tim của một người hầu trong gia đình mình và cũng là một phù thủy - Angelique Bouchard. Angelique phù phép giết chết cha mẹ Barnabas, nguyền rủa anh trở thành một con ma cà rồng và khiến Barnabas bị chôn sống.

 

  Hai thế kỉ trôi qua, Barnabas thức tỉnh và sống ở thời điểm 1972. Dinh thự hoành tráng ngày nào của Collinwood  giờ chỉ còn là một ngôi nhà u ám, bị bao phủ bởi bóng đêm. Những thành viên đời sau của gia đình Collins kỳ quặc không kém bộ dạng Barnabas lúc bấy giờ và mỗi người đều có những bí mật riêng.

 

 

  Sự bí ẩn càng lan tỏa khắp trang viên khi cô gái trẻ Victoria Winters tới nhận làm gia sư cho cậu bé David tự kỷ. Cùng lúc này, mụ phù thủy Angelique xuất hiện trở lại và quyết chiếm bằng được trái tim của Barnabas…

 

  Dark Shadows đã gợi nên một không khí u ám, huyền bí theo phong cách Gothic. Tòa lâu đài cổ, những con người lập dị luôn có hành động mờ ám, không gian tĩnh lặng, những bóng ma tóc dài vật vờ đi lại trong đêm, ma cà rồng hút máu người là những đặc trưng nổi bật mà Lời nguyền bóng đêm mang lại như một phần không thể thiếu của thể loại kinh dị.

Bình luận ()