toiyeu.net

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 48 - Dọa ma

  •  Lượt xem: 3206 - Ngày đăng: 23/05/2015 11:06:48


    Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 48:  Dọa ma

 

  Ma liệu có tồn tại thực trên đời hay không? Dù chưa lý giải được thực hư nhưng những câu chuyện về hồn ma, bóng ma mỗi khi đêm đến luôn làm bất cứ ai cũng phải sợ hãi mỗi khi trông thấy một bóng lạ hay những tiếng gió rít. Lần này khi tải phim hoạt hình tom và jerry về xem, các bạn sẽ được thấy nỗi sợ ma của chú chuột và chú mèo là như thế nào.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 48

Tom dọa ma chuột Jerry

 

  Chú mèo Tom đang nằm lim dim ngủ bên cạnh bà chủ. Bỗng ở đài phát ra những âm thanh kì lạ làm Tom giật mình tỉnh giấc. Hai chú chuột đang nằm trong túp lều nhỏ cũng hé ra xem. Đêm đến, khi trời đã khuya, Tom mới nghĩ ra một trò để trêu chuột Jerry. Mèo Tom tạo  hình bóng ma, rồi dùng chảo khua gõ, cộng thêm tiếng hú với tiếng bước chân làm chuộtJerry cùng một chú chuột con hoảng hốt bỏ chạy.

 

 Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 48

Hai chú chuột sợ hãi bỏ chạy

 

 Hoạt hình Tom và Jerry tập 48

 

  Mải chạy, Jerry va vào một bàn chân khổng lồ. Cả Tom cũng trông thấy dấu chân to lạ kia nên nó hoảng sợ vội thu dọn hành lý định bỏ về nhưng nghe được thông tin tiền thưởng trên đài nếu bắt được con vượn trong rừng. Ngay lập tức mèo Tom liền truy đuổi nhưng chú vượn cùng hai chú chuột đã bỏ chạy thật xa.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 48

Chú vượn với đôi bàn chân khổng lồ

 

   Đón xem và tải phim hay đặc sắc với những bộ phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng, phim hành động gay cấn và đầy kịch tính cũng như những bộ phim ma li kì trên mtaiphim.vn

Bình luận ()