toiyeu.net

Phim Quý bà điệp viên - Spy béo nhưng vẫn rất khéo

  •  Lượt xem: 894 - Ngày đăng: 23/05/2015 16:02:12


   Phim Quý bà điệp viên - Spy không có những quý ông điệp viên lịch lãm như phim Kingsman: The Secret Service nhưng lại có ấn tượng bởi ngoại hình đặc biệt của nữ điệp viên và là bộ phim hành động pha trộn phong cách hài hước cười bể bụng.

 

Phim chiếu rạp Quý bà điệp viên

Phim Quý bà điệp viên - Spy


   Susan Cooper (nữ diễn viên Melissa McCarthy đảm nhận) vốn là một cô nàng chỉ dẫn điệp viên, làm việc ở tầng hầm trong CIA chứ không phải các điệp viên thoắt ẩn thoắt hiện. Không có ngoại hình siêu mẫu, thậm chí là to béo, cô vẫn âm thầm chấp nhận gắn bó với công việc bàn giấy. Tất cả thay đổi khi một người đồng đội của cô bị hại và Susan tình nguyện nhập vai điệp viên để giúp tổ chức điều tra vụ án khó khăn này với trách nhiệm phá hủy nguy cơ thảm họa toàn cầu.

 

Phim chiếu rạp Quý bà điệp viên  Xem phim, khán giả sẽ được theo chân hành trình thay đổi và chứng tỏ năng lực bản thân của Susan khi cô tình nguyện dấn thân vào nhiệm vụ thực địa chống lại âm mưu khủng bố quốc tế của một tổ chức tội phạm bí ẩn. Hơn thế, câu chuyện phim không chỉ xoay quanh theo mô típ anh hùng cứu thế giới với những cảnh hành động kịch tính ác liệt mà phim còn dẫn dắt người xem đến những vấn đề mà một cô gái như Susan phải trải qua đó là chỉ vì ngoại hình mà bị chế không hợp với tính chất công việc hay chuyện tình yêu, tình bạn.

 

Phim chiếu rạp Quý bà điệp viên

Quý bà điệp viên với tính cách hài hước

 

Trailer phim Quý bà điệp viên   Qúy bà điệp viên được chắp bút và đạo diễn bởi Paul Feig. Vai chính Susan Cooper do Melissa McCarthy thể hiện. Ngoài ra trong phim còn có sự hiện diện của hai tài tử Jude Law (Cold Mountain, Sherloch Holmes), và ngôi sao loạt phim hành động Jason Statham.

 

Phim chiếu rạp Quý bà điệp viên

Hai tài tử bên cạnh Melissa McCarthy  Phim "Qúy bà điệp viên" với sự kết hợp những màn pha trò hài hước và dí dỏm, cộng với diễn xuất tài tình của các diễn viên trong phim, thực sự là một bộ phim giải trí thích hợp.

Bình luận ()