toiyeu.net

Tải phim kinh dị Săn Quỷ - Blade với diễn viên Wesley Snipes

  •  Lượt xem: 1355 - Ngày đăng: 31/05/2015 11:02:42


   Blade – Săn quỷ là bộ phim kinh dị của Mỹ được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Norrington vào năm 1998 với sựu tham gia của các diễn viên Wesley Snipes, Stephen Dorff, Kris Kristofferson ...mở đầu cho seri các phần Sắn quỷ tiếp theo được những khán giả có "trái tim thép" đam mê thể loại kinh dị yêu thích và đón nhận.

 

 Tải phim kinh dị Săn Quỷ - Blade

Phim kinh dị Săn quỷ

  
  Những cuộc tấn công thảm sát của Blade (Wesley Snipes đảm nhận) vào cộng đồng hút máu khiến Hội đồng Bóng tối, cơ quan có quyền lực cao nhất của ma cà rồng vô cùng lo lắng. Blade được biết ến như một sát thủ có biệt danh Daywalker. Điều đặc biệt, Blade cũng mang dòng máuma cà rồng. Blade đã dùng khẩu sung đạn bạc đoạt mạng của hàng nghìn ma cà rồng.


  Blade thực chất là một sinh vật nửa người nửa ma cà rồng. Không như các ma cà rồng khác cắn người hút màu thì  anh chỉ nuôi dưỡng cơ thể bằng huyết thanh mua ở các bệnh viện. Máu của Blade chịu được ánh nắng mặt trời nên anh có thể đi ra ngoài trời vào ban ngày. Khi Blade còn là một bào thai, mẹ của anh đã bị ma cà rồng cắn, sau khi anh ra đời mẹ anh đã chết nên Blade rất căm thù ma cà rồng.

 

Tải phim kinh dị Săn Quỷ - Blade

Blade một sát thủ săn ma cà rồng


  Deacon Frost, trợ thủ thân tín nhất của Thủ lĩnh tối cao Elder Dragonetti tham vọng biến loài người thành nguồn cung cấp máu cho ma cà rồng nên hắn phải trở thành Blood God, ma cà rồng vĩ đại nhất trong lịch sử. Mà để trở thành Blood God, Deacon phải uống thứ máu chống chịu được ánh sáng mặt trời của Blade và máu ma của 12 thành viên trong Hội đồng Bóng tối.
 

  Không thể dung hòa được những bất đồng đối với Elder Dragonetti, Deacon giết chết thủ lĩnh, bắt giữ 12 thành viên của Hội đồng Bóng tối và độc chiếm quyền lực tối cao. Sau đó, hắn hạ quyết tâm bắt sống Blade để thực hiện giấc mơ trở thành Blood God.


 

Tải phim kinh dị Săn Quỷ - Blade

Blade săn các ma cà rồng hung dữ

 

 

  Trong cuộc tấn công vào đại bản doanh của Deacon, Blade phát hiện mẹ anh đã trở thành ma cà rồng và đang là vợ bé của Deacon mà không nhớ quá khứ. Blade bị thuộc hạ của Deacon bắt sống. Còn Deacon trở thành Blood God, kẻ có thể bay nhanh như gió, nhấc bổng vật thể nặng ngàn cân, phục hồi các chi bị chặt đứt, không bị giết chết bởi đạn bằng bạc và ánh sáng ban ngày. Loài người đứng trước nguy cơ trở thành nô lệ cho ma cà rồng.


  Blade sẽ phải làm gì để cứu chính mình, người mẹ khốn khổ của mình cũng như cứu cả loài người trước thảm họa hủy diệt? Cùng xem và tải phim kinh dị Săn quỷ về theo dõi.

Bình luận ()