toiyeu.net

Tải phim hành động Cuộc chiến khốc liệt với Lý Liên Kiệt

  •  Lượt xem: 2077 - Ngày đăng: 31/05/2015 12:02:48


   Sau bộ phim "The One", bộ phim hành động Cuộc Chiến Khốc Liệt - War đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp đôi ngôi sao hành động Lý Liên Kiệt (Jet Li) và Jason Statham - người nổi tiếng với series phim "The Transporter".

 

Tải phim hành động Cuộc chiến khốc liệt với  Lý Liên Kiệt

Cuộc Chiến Khốc Liệt - War


  Cuộc chiến khốc liệt được thực hiện bởi đạo diễn Philip G. Atwell, cùng với sự tham gia của các diễn viên Jet Li, Jason Statham, Nadine Velazquez. Trong phim, Lý Liên Kiệtđảm nhận vai Rogue, một tên sát thủ khét tiếng lạnh lùng và tàn nhẫn. Chính Rogue Rouge đã thổi bùng lên một cuộc chiến đẫm máu giữa các băng nhóm tội phạm châu Á.

 

Tải phim hành động Cuộc chiến khốc liệt với  Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt vào vai sát thủ lạnh lùng tàn nhẫn


  Còn ngôi sao hành động Jason Statham vào vai một nhân viên FBI, anh quyết tâm tiêu diệt tên giết người khát máu Rouge để trả thù cho người đồng nghiệp đã hi sinh, bắt Rouge phải trả giá cho những hành động của mình. Và cuộc chiến khốc liệt thật sự bắt đầu từ đấy. Jack và Rogue cuối cùng cũng đến mặt đối mặt. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim hành động Cuộc chiến khốc liệt về xem.

 

Tải phim hành động Cuộc chiến khốc liệt với  Lý Liên Kiệt

Cuộc chiến giữa một sát thủ với nhân viên FBI

   Cuộc chiến khốc liệt hấp dẫn và đầy kịch tính với là những màn rượt đuổi ngoạn mục cùng những cảnh võ thuật hoàng tráng. Bên cạnh đó "WAR" còn quy tụ một dàn ngôi sao võ thuật đình đám nhất thế giới. Hơn nữa, trong phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Nhật Bản Devon Aoki. Với câu chuyện hấp dẫn, cùng những cảnh hành động gay cấn đã tạo nên thành công của bộ phim.  

Bình luận ()