toiyeu.net

Câu chuyện của bộ phim Quyên qua bộ poster nhân vật

  •  Lượt xem: 698 - Ngày đăng: 02/06/2015 13:02:12


  Bộ phim Quyên dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ được đạo diễn Nguyễn Phan Bình trở lại sau phim "Cánh đồng bất tận" thực hiện với sức hút của tiểu thuyết gốc và phần còn lại là sự đầu tư cho các bối cảnh quay của bộ phim.

  Thân phận của 4 nhân vật chính trong phim Quyên là Quyên, Hùng, Dũng và Hans được thể hiện qua bộ ảnh poster của  bốn nhân vật với bốn sắc thái khác nhau.

  Quyên - một cô gái trẻ xinh đẹp người Hà Nội theo chồng vượt biên qua Tây Đức để tìm miền đất hứa. Họ không hề biết chính cánh rừng tuyết phủ dày đặc đó là nơi chia cắt họ mãi mãi, là nơi bắt đầu những tháng ngày lưu đày và giam lỏng, cưỡng bức và thù hận.

 

Câu chuyện của bộ phim Quyên qua bộ poster nhân vật

Nhân vật Quyên


  Quyên (Vũ Ngọc Anh đảm nhận) cùng cuộc đời của những người đàn ông tha hương khác đang phải dấn thân vào thế giới tội phạm, vào những chuyến buôn lậu xuyên quốc gia, những cuộc thanh trừng đẫm máu trên nền tuyết trắng lạnh lẽo của những năm tháng mưu sinh nghiệt ngã. Nhưng tình yêu lại xuất hiện trong những thời khắc tối tăm nhất, tình người bật lên trong hoàn cảnh khốn cùng nhất, và những kẻ giang hồ máu lạnh chưa hẳn là những kẻ tàn ác nhất.


  Hùng (Trần Bảo Sơn thủ vai) bước chân vào giang hồ và trở thành một tay đưa đường vượt biên chuyên nghiệp cho những ai muốn sang Đức. Kể từ lúc gặp Quyên, lúc đầu chỉ là cưỡng bức cô theo bản năng của một người đàn ông, thì sau đó Hùng đã bắt đầu dành tình yêu cho Quyên. 

 

Câu chuyện của bộ phim Quyên qua bộ poster nhân vật

Nhân vật Hùng

 

 Dũng (David Trần) chồng của Quyên lại là một tri thức. Dũng vô cùng đau khổ và không chấp nhận rằng Quyên đã bị cưỡng bức và có thai, mặc cho Quyên bất chấp nguy hiểm trở về với Dũng. Lòng thù hận và tham vọng tiền bạc đã khiến Dũng quay lưng lại với Quyên. Nhân vật của Dũng do David Trần thủ vai, là một nhân vật đặc biệt.

 

Câu chuyện của bộ phim Quyên qua bộ poster nhân vật

Nhân vật Dũng - chồng của Quyên

 
  Hans (Gary Daniels đảm nhận) cũng là một người đàn ông dành nhiều tình cảm cho Quyên. Nhân vật Hans yêu thương và giúp đỡ Quyên vô điều kiện, có lẽ nhân vật Hans chính là điểm sáng giữa muôn vàn khó khăn mà Quyên phải trải qua trong cuộc đời.


Câu chuyện của bộ phim Quyên qua bộ poster nhân vật

Nhân vật Hans

 

  Phim Quyên không chỉ là câu chuyện về tình cảm, cảm động về tình yêu và tình người, mà còn cho thấy sự hận thù, đấu tranh trong một xã hội rối rắm tìm kế mưu sinh của một thế hệ những người Việt lưu lạc ở Đông Âu, trong thời khắc lịch sử khi bức tường Berlin sụp đổ. Đó vừa là thời khắc quan trọng, vừa là một sự kiện không thể nào quên của một thế hệ trước cách đây gần 30 năm. Tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thật và hấp dẫn trong phim "Quyên". 

Bình luận ()