toiyeu.net

Tải phim hài Trấn Thành - Nói giống ba

  •  Lượt xem: 2667 - Ngày đăng: 04/06/2015 11:02:06


   Trẻ em như tờ giấy trắng, viết bất cứ điều gì trên đó cũng sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ, tính cách của trẻ em. Vì vậy, người lớn luôn uốn nắn, dạy bảo trẻ nhỏ những điều tốt, ý nghĩa để trẻ trở thành những người tốt.  Nhưng đôi khi, những lời nói vô ý có phần không hay của người lớn lại làm trẻ nhỏ bắt chước học theo. Như khi tải phim hài Trấn Thành dưới đây mang tên "Nói giống bố", ông bố Trấn Thành dường như đã không cẩn thận với những lời nói của mình, dẫn đến hậu quá khó lường cho con.

 

 Tải phim hài Trấn Thành - Nói giống ba

Con trai Trấn Thành đi học bị thầy giáo phạt

 

  Trấn Thành đi làm về đợi mãi mới thấy con trai mình đi học về, nay con trai Trấn Thành về muộn hơn so với mọi khi. Gương mặt cậu con trai buồn bã vì nay đi học bị thầy giáo phạt rất nhiều chuyện. Trấn Thành nghe con kể lại nguyên nhân bị thầy giáo phạt mới ngớ người ra tất cả những lời nói không hay của con với thầy giáo hay hành động xấu với bạn cùng lớp đều chịu ảnh hưởng từ những lời nói hàng ngày mà Trấn Thành nói với con mình. Đáng buồn hơn khi phụ huynh một bạn trong lớp của con kêu Trấn Thành nên học lại lớp bốn.

 

Tải phim hài Trấn Thành - Nói giống ba

Trấn Thành ngỡ ngàng trước nguyên nhân con bị phạt trên lớp

 

 

   Một tác động nhỏ từ phía những người lớn cũng có thể ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Vì vậy, người lớn hãy luôn dạy trẻ những điều hay lẽ phải, và trước tiên hãy luôn là tấm gương mẫu mực để trẻ noi theo. Một bộ phim hài hay và đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Bình luận ()