toiyeu.net

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 49 - Vườn bách thú.

  •  Lượt xem: 3304 - Ngày đăng: 05/06/2015 11:01:24


   Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 49: Vườn bách thú.


 
Tom và Jerry hay đuổi bắt lẫn nhau nhưng  trong tập phim này mèo Tom và Jerry đã hợp tác với nhau để giúp chú sư tử lấy chiếc xương cắm vào tay, liệu mèo Tom và Jerry có lấy được chiếc sương cho chú sư tử không? Chúng ta cùng tải phim hoạt hình Tom và Jerry:  Vườn bách thú về theo dõi nhé.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 49

Chú sư tử bị sương đâm vào tay


  Chú sư tử giả vờ bị một chiếc sương đâm vào tay, chú kêu lên đau đớn. Vậy là nhân viên bảo vệ vườn thú đã gọi điện cho Tom và Jerry đến giúp chú sư tử lấy cái xương ra. Ngay lập tức Tom cùng Jerry có mặt chuẩn bị mọi dụng cụ để gắp chiếc sương ra nhưng sư tử nhất định không cho hai nhân viên cứu trợ này lấy chiếc sương ra.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 49

Sư tử không chịu cho Tom và Jerry gắp sương ra

 

Hoạt hình Tom và Jerry: Vườn bách thú


  Mèo Tom cùng chuột Jerry đã dùng mọi cách để đánh lừa chú sư tử nhưng đều bị thất bại. Tom và Jerry mới nghĩ ra một ý tưởng đóng giả thành một cô y tá xinh đẹp để dụ sư tử cho lấy chiếc xương nhưng đáng tiếc lại bị chú sư tử phá hoại.

 

 Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 49

Tom và Jerry đóng giả làm cô y tá xinh đẹp


  Dù vậy, Tom và Jerry không nản lòng mà nghĩ thêm cách đi tìm kho báu để tìm cách lấy sương ra nhưng lại một lần nữa bị chú sư tử phá hỏng kế hoạch. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng mèo Tom và  chuột Jerry đã lấy được chiếc xương ra cho chú sư tử, các con vật trong vườn bách thú ai cũng đến chúc mừng chú sư tử. Các bạn cùng đón xem các tập tiếp theo bộ phim hoạt hình Tom and Jerry, hay phim hoạt hình doremon, hoạt hình larva được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()