toiyeu.net

Tải phim võ thuật Sát Phá Lang với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn

  •  Lượt xem: 1957 - Ngày đăng: 07/06/2015 11:01:18


  Bộ phim võ thuật Sát Phá Lang (Kill Zone) với sự tham gia của ngôi sao võ thuật hành  động Chung Tử Đơn và Ngô Kinh là cuộc đối đầu giữa hai cảnh sát điều tra với một tên trùm xã hội đen khôn ngoan và trợ thủ của hắn, một sát thủ tàn độc vô tình.

 

Tải phim võ thuật Sát Phá Lang với ngôi sao Châu Tử Đan

Phim võ thuật Sát Phá Lang

 
  Nội dung phim bắt đầu từ  viên cảnh sát điều tra Hong Kong là Chan (Nhậm Đạt Hoa đảm nhận) đang sống những giây phút cuối đời. Con gái đỡ đầu của anh là một cô bé mồ côi mà cha đã bị kẻ cầm đầu một băng đảng tội phạm của Hong Kong giết chết vì là nhân chứng quan trọng trong một vụ án. Biết mình có một khối u trong đầu, Chan quyết tâm bằng mọi giá phải bắt bằng được tên gangster tàn ác PO (ngôi sao kì cựu Hồng Kim Bảo đảm nhận).

 

Tải phim võ thuật Sát Phá Lang với ngôi sao Châu Tử Đan

Cảnh võ thuật đẹp mắt

 

  Cùng cộng tác với anh trong nhiệm vụ này là Ma (Chung Tử Đơn đóng), người sẽ thay thế vị trí của anh. Hai người đàn ông cùng dấn thân vào một cuộc chiến không thương xót và đối mặt với một kẻ giết người máu lạnh, cánh tay phải của PO (Ngô Kinh thủ vai). Cùng xem trích đoạn và tải phim võ thuật hấp dẫn kịch tính về xem.

 

 Tải phim võ thuật Sát Phá Lang với ngôi sao Châu Tử Đan

Chung Tử Đơn trong phim

 

 
   Những tình tiết gay cấn, những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt, các diễn viên ăn vai... bộ phim đã kéo khán giả trở lại với thể loại phim hành động đặc trưng của Hong Kong. Đặc biệt phim quy tụ những ngôi sao võ thuật hành động  nổi tiếng châu Á như Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Kinh. Một bộ phim mà bất cứ khán giả yêu thể loại võ thuật nào cũng không thể bỏ qua. 

Bình luận ()