toiyeu.net

Phim kinh dị Việt Ám Ảnh với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi

  •  Lượt xem: 1144 - Ngày đăng: 07/06/2015 11:01:42


   Ám ảnh là bộ phim kinh dị Việt được sản xuất dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Bảo Nguyễn xen lẫn tâm lý  và yếu tố trinh thám với một vụ án đầy bí ẩn chứa nhiều tình tiết đầy bất ngờ với sự tham gia của những diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt.

 


 Nội dung phim xoay quanh nhân vật Thư – do nữ diễn viên 9x gợi cảm YaYa Trương Nhi đảm nhận. Thư là một cô gái xuất thân từ chốn thôn quê, nhút nhát và kín tiếng.  Thư đã phải trải qua những sóng gió lớn trong gia đình và dần dần hình thành thành mong muốn phải thật giàu có và thành đạt trong cô. Thư dàn trở nên thực tế đến thực dụng, lợi dụng một người yêu mình say đắm là Nam (Trần Tuấn Lương thủ vai) để đạt được những điều mình muốn. Khi Thư gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai) - một tay chơi có vẻ ngoài sành điệu, giàu có, cô đã vội bám lấy với hy vọng đổi đời thật nhanh.

 

Phim kinh dị Việt Ám Ảnh với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi

Phim kinh dị Ám Ảnh

 

Traler phim Ám Ảnh


  Nhưng nhân tính không bằng trời tính, chính Hoàng đã đẩy Thư vào tình cảnh nghiệt ngã, và cô phải chịu quả báo từ mối quan hệ đó bằng chính mạng sống của mình. Cái chết của Thư khiến mọi nghi vấn đổ dồn về phía Hoàng. Nhưng một tội ác khác ghê rợn hơn đã được ngụy tạo và che giấu sau cái chết ấy, biến tất cả những người có liên quan thành những con rối bị thao túng bởi sự ám ảnh từ quá khứ. Phim có sự góp mặt của  Hoàng Yến Chibi trong vai Mai Anh - em gái Hoàng, diễn viên  Thuận trong vai ông Thanh, diễn viên Quốc Cường trong vai Long Sẹo, NSƯT Kim Xuân trong vai bà Lam. Một bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua.

Bình luận ()