toiyeu.net

Xếp hạng 3 chòm sao sống ảo nhất

  •  Lượt xem: 119 - Ngày đăng: 26/10/2017 15:03:42


Những chòm sao này được mệnh danh là "thánh sống ảo" bởi vì cuộc sống bên ngoài và ở trên mạng xã hội của họ là hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi cuộc sống bên ngoài họ sống có vẻ ít nổi bật thì trên mạng xã hội thì vô cùng sôi nổi. Cùng xem đó là những chòm sao nào nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử là chuyên gia tám chuyện phiếm, cho dù là ngoài đời hay là ở trên mạng, lúc nào các chòm sao nào cũng bận rộn với các cuộc trò chuyện. Đi cafe hay là đi ăn uống với Song Tử, lúc nào các bạn cũng thấy họ cắm mặt chăm chăm nhìn vào điện thoại, chẳng phải là bận rộn công việc gì đâu, mà là họ đang trò chuyện với rất nhiều người trên mạng đấy.

Ngoài ra, theo xem tử vi trên các trang cá nhân của các chòm sao này cũng luôn có đầy ắp thông tin. Với phương châm “tốt khoe xấu che”, họ luôn update tất tật các thông tin như ăn gì, đi đâu, làm gì, với ai ở trên mạng xã hội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao Kim Ngưu bên ngoài thì có vẻ khá trầm ngâm, ít nói và sống khép kín. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với vẻ điềm tĩnh bên ngoài, trên mạng xã hội, chòm sao Kim Ngưu lại là một con người hoàn toàn khác.

Cuộc sống của các chòm sao thuộc Kim Ngưu trên mạng xã hội thường không hề nhàm chán và có rất nhiều màu sắc. Những bức ảnh của Kim Ngưu tải lên cũng đều là những bức ảnh đã qua chỉnh sửa và trông đẹp lung linh.

Những nơi mà họ đi qua, những món ăn họ đã từng thử, những hình ảnh bản thân đẹp long lanh đều được họ tích trữ lại và đăng dần lên để cho thiên hạ “thèm khát”. Biệt danh “thánh sống ảo” là để dành cho các chòm sao Kim Ngưu chứ không phải ai khác nữa rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngoài đời cung hoàng đạo Bạch Dương là một người rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và tính cách trẻ con nên họ sẵn sàng làm mọi chuyện điên rồ nhất. Nếu bên ngoài Bạch Dương là một người năng nổ, thích gì làm nấy thì trên mạng xã hội, họ lại trở thành một người sâu sắc, lạnh lùng và có vẻ khá “ngầu”.

Họ khá quan tâm đến hình tượng của mình trên mạng xã hội, và đôi khi diễn khá “sâu”. Mọi người có thể thấy Bạch Dương khá chững chạc và thông thái trên mạng xã hội qua những “status” hoặc những bài viết mang đầy tính triết lý mà họ chia sẻ.

Bình luận ()