toiyeu.net

Nằm mơ thấy mình đánh nhau có điềm báo gì?

  •  Lượt xem: 154 - Ngày đăng: 27/10/2017 17:02:48


Bạn đã bao giờ thấy mình đang đánh nhau trong mơ chưa, bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem nằm mơ thấy đánh nhau có điềm báo gì nhé.

Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm gì?

Theo giải mã giấc mơ, trong mơ bạn thấy mình đánh nhau sứt đầu mẻ chán, liệu rằng có điềm báo gì xảy ra. Nằm mơ thấy ai đó đáng đánh nhau rất quyết liệt, nhưng bạn chỉ là người đứng ngoài chứng kiến toàn bộ câu chuyện thì đây là điềm báo tốt lành, bạn sắp có một tin vui nhỏ nhỏ từ công việc hoặc cá nhân.

Nếu trong mơ bạn thấy mình bị người khác đánh dập mặt, máu chảy be bét thì đừng quá vội lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới.

Nếu nằm mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân thì đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Bạn có thể kết thân với bất kỳ ai trong công ty, bởi mọi người đều đối xử với bạn rất tốt và chân thành.

Nếu bạn là người đang độc thân, nằm mơ thấy mình đánh nhau với người khác phái thì đó là điềm báo tốt lành, chứng tỏ bạn sẽ sớm tìm được mối nhân duyên, có thể tiến tới hôn nhân. Nhưng ngược lại, bạn là người đã kết hôn hoặc có người yêu rồi thì đây là điềm báo xấu. Bạn sắp gặp trục trặc trong tình duyên, tuy nhiên hãy đối mặt giải quyết mọi việc thật rõ ràng nhé.

Nếu trong mơ bạn thấy một đám đông đánh nhau thì đây là điềm dữ, rằng bạn cần cẩn trọng trong sức khỏe của mình. Nên chú ý đến bộ phận tiêu hóa, có vẻ bạn đang không chú trọng đến chế độ ăn uống của mình.

>> Xem điềm báo nằm mơ thấy rắn

Đó là điềm báo về giấc mơ thấy đánh nhau, hy vọng với bài viết trên đây có thể thỏa mãn những thắc mắc trong lòng bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin vào những điềm báo này. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

Bình luận ()