toiyeu.net

Xem phim Bảo mẫu siêu quậy:diễn xuất đáng yêu của các diễn viên nhí

  •  Lượt xem: 432 - Ngày đăng: 04/06/2015 15:03:36


  Bộ phim hài về chủ đề trẻ em của đạo diễn Lê Bảo Trung với sự trở lại của Đinh Ngọc Diệp là một lựa chọn thích hợp cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi với sự dế mến và nổi trộ của các diễn viên nhi trong phim.

 

phim bảo mẫu siêu quậy 

 

  Đạo diễn cho biết khâu tuyển chọn những diễn viên nhí này không hề đơn giản chút nào. Đạo diễn Lê Quốc Chung đã mất hơn 4 tháng để tuyển chọn từ 300 diễn viên nhí đến tham gia thử vai. Rồi quá trình đóng phim cũng các bé cũng có rất nhiều tình huống khó khăn.

 

 

  Bộ phim không quá đi theo hướng quá hài hước hay hành động vì những cảnh hành động đối với các diễn viên nhí 3-4 tuổi vẫn còn là quá sức. Sự tiết chế này làm cho người xem thấy rằng bộ phim không làm chỉ để thị hiếu người xem thu hút mọi người mà còn tỏ rõ niềm yêu thương và tiếng cười nhân ái đối với trẻ em.

 

  Chấp nhận phiêu lưu với một đề tài mà đối tượng đi xem phim có quyền sẽ quyết định đến rạp co thấy trách nhiệm đối với trẻ em của những người làm nên Bảo mẫu siêu quậy.

 

phim bảo mẫu siêu quậy

 

  Vì những lý do trên chúng ta cầu mong Bão mẫu siêu quậy sẽ lãi dù ít. Để sự thành công này sẽ góp phần thành động để nhiều nhà sản xuất phim khác mạnh dạn đầu tư vào các đối tượng ít được đề cập trên phim làm nên những câu chuyện lạ mắt và nhân ái

Bình luận ()