toiyeu.net

Xem phim Thất Cô - Lost and Love - cùng Lưu Đức Hoa

  •  Lượt xem: 383 - Ngày đăng: 04/06/2015 19:02:36


  Phim Thất Cô – Lost and love  một bộ phim tình cảm tâm lý gia đình của đạo diễn bành tam nguyên với sự tham gia của ngôi sao Lưu Đức Hoa.

 

phim thất cô lost and love

 

  Bộ phim hứa hẹn sẽ làm cho Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa ghi một mốc son đỏ trong sự nghiệp của mình khi hóa thân là ông bố đi tìm con trai suốt 14 năm trời.

 

 

  Nội dung phim kể về một cuộc hành trình tìm con trai 14 năm trời cẩu Lôi Trạch Khoan với người con trai mất tích Lôi Đạt. Trên hành trình đi tìm con trai của mình ông đã gặp một chàng trai là tăng Soái cũng đi lạc từ năm 4 tuổi. Lôi Trạch Khoan đã giúp Tăng Soái tim được người thân của mình rồi sau đó lại cô đọc với hy vognj mong manh.

 

phim thất cô lost and love

 

  Lưu Đức Hoa rất bất ngờ khi được mời vào vai diễn, còn đạo diễn Bành Tam Nguyên thì muốn mời Lưu Đức Hoa vì tin tưởng vào tài năng của anh và tạo được sức hút cho bộ phim

 

  Lưu Đức Hoa lịch lãm đã trở thành một người nông dân nhếch nhác với gương mặt đau khổ. Trang phục của anh đều là của những người nông dân ngoài đời, thậm chí đôi giày của anh là đôi giày được nhặt trong thùng rác. 

Tags: 
Bình luận ()