toiyeu.net

Xem phim kinh dị Ám Ảnh đạo diễn Bảo Nguyễn

  •  Lượt xem: 492 - Ngày đăng: 05/06/2015 19:02:18


  Bộ phim kinh dị Ám Ảnh của đạo diễn Bảo Nguyên mới cho ra mắt một trailer ấn tượng với những chi tiết ly kỳ khung cảnh u ám táo sự tò mò và nỗi sợ hãi cho người xem. Bộ phim có sự tham gia của YaYa Trương Nhi, Hoàng Yến chibi.

 

phim kinh dị ám ảnh đạo diễn bảo nguyễn

 

  Nữ diễn viên 9X gợi cảm YaYa Trương Nhi sẽ vào vai Thư một cô gái từ chốn thôn quê. Thư vốn là một cô gái nông thôn chân chất, nhút nhát. Nhưng sóng gió gia đình đã hình hình cô trở nên có mong muốn phải thật giàu có. 

 

 

  Thư trở nên thực dụng, làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Thư lợi dụng ngươi yêu mình say đắm là Nam(Trần Tuấn Lương thủ vai) để đạt được điều mình muốn. Nhưng tới khi gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai) một tay chơi giàu có và sành điệu Thư đã nhanh chóng bám lấy Hiếu Nguyễn.

 

  Nhưng cuộc đời thật biết trước được điều gì, chính Hoàng là người đã đẩy Thu vào hoàn cảnh nghiệt ngã, khiến cô phải chịu đựng quả báo từ mối quan hệ đó bằng chính mạng sống của mình.

 

phim kinh dị ám ảnh đạo diễn bảo nguyễn

 

  Đằng sau cái chết của Thư là cả mộ sự thật ghê rợn đang được ẩn giấu.

 

  Hãy cùng đón xem phim để biết ai la ngươi đã giết Thư và diễn biến tiếp câu chuyện như thế nào. Và đón xem các bộ phim kinh dị hay của Việt Nam tại đây nhé: phim Ma Dai cùng Ngân Khánh, Thái Hòa của đạo diễn Đức Thịnh

Bình luận ()