toiyeu.net

Xem phim Viễn Tây Thiên Đường - Slow West

  •  Lượt xem: 593 - Ngày đăng: 07/06/2015 15:01:12


  Phim Viễn Tây Thiên Đường – Slow West một bộ phim cốt truyện đơn giản là những lát cắt rất nhỏ về thế giới Viễn Tây khắc nghiệt.

 

phim viễn tây thiên đường slow west

 

  Bộ phim có thể coi là một viên ngọc thô chưa được mài giũa cẩn thận nhưng vẫn có những nét tinh túy quý giá. Một cuộc hành trình của chàng trai si tình Jay Cavendish.  Chàng trai 16 tuổi vẫn còn rất non nớt, từ bỏ Scotland tới mỹ dấn thân trên con đường vô định để đi tìm người con gái mình yêu. Tại đây anh đã trải qua những sự việc và cảm nhận được sự tàn khốc, lạnh lùng của miền Tây nước Mỹ.

 

 

  Chàng trai đã cảm nhận được sự nghiệt ngã cũng như hoang dại của miền Viễn Tây trong thế kỷ 19. Ở đó là lừa lọc, dối trá, họ kiếm tiền trên mạng sống của người khác, nói chuyện với nhau bằng súng.

 

  Người bạn đồng hành của Jay là Silas Selleck một gã săn tiền thưởng đầy kinh nghiệm, lõi đời. Cả hai vô tình trở thành bạn đồng hành và đều có mục đích riêng.

 

phim viễn tây thiên đường slow west

 

  Phần ấn tượng của phim là âm nhạc. Tiếng guitar vui tươi, cuốn hút, đầy nhịp điệu không tạo sự đối lập với không khí trong phim mà ngược lại, gây dựng cho Slow West một chất rất riêng.

 Theo Thể thao và văn hóa

Bình luận ()