toiyeu.net

Xem phim Asterix Vùng Đất Thần Thánh phim dành cho cả gia đình

  •  Lượt xem: 661 - Ngày đăng: 07/06/2015 17:03:42


  Asterix và Vùng Đất Thần Thánh là một bộ phim hoạt hình 3D lồng tiếng chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới, đem đến cho khán giả những tiếng cười giải trí trong suốt quá trình xem phim.

 

phim asterix và vùng đất thần thánh

 

  Yếu tố hài hước được tận dụng một cách khéo léo. Nhân vật Asterix mang hình tượng một anh hùng cổ điển, mang dáng dấp thấp bé, không có sức mạnh phi thường cũng như các khả năng siêu nhiên nhưng lại có một sức mạnh thần kỳ nhờ thần dược. Nhờ sức mạnh này Asterix tận dụng bộ não để chống lại sự xâm lấn của binh đoàn La Mã.

 

 

  Trong hành trình chống lại kẻ xấu, bên cạnh anh luôn có những người bạn. Một anh bạn khổng lồ tốt bụng của anh là Obliex.

 

  Thông qua hình ảnh Asterix và Obelix, người xem cũng nhận thấy được tinh thần bất khuất của dân Gaulois, tổ tiên của người Pháp. Bộ phim dường như đã trở thành một phần của văn hóa Pháp.

 

phim asterix và vùng đất thần thánh

 

  Một bộ phim hoạt hình mang đậm tính chất xã hội cao và các tình huống hài hước đa dạng là một bộ phim thích hợp cho các em nhỏ và cả gia đình. Bộ phim cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình phim.

Bình luận ()